Sáng ngày 12/3/2020 tại Hội trường UBND xã, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Tham dự Hội nghị: về phía huyện đồng chí Trung tá Trịnh Tuấn - trợ lý Quân lực Ban CHQS huyện Đông Hòa; về phía xã: đ/c Nguyễn Hoàng - HUV, Bí thư Đảng ủy; đc/ Huỳnh Minh Thường - CT. UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND; thành viên HĐNV quân sự xã; trưởng thôn, thôn đội trưởng.

Tại Hội nghị thông qua Báo cáo rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và đề ra phương hướng thực hiện công tác tuyển quân trong năm 2021 và những năm tiếp theo; Thảo luận và trao đổi ý kiến của các đồng chí tham dự Hội nghị trong công tác tuyển quân năm 2020.

Kết quả giao quân năm 2020: 31/31 thanh niên đạt 100%

Tại Hội nghị, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã khen thưởng cho 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

một số hình ảnh các đơn vị tham gia góp ý kiến thảo luận tại Hội nghị