Sáng ngày 8/3, Xã Đoàn Hoà Xuân Đông kết hợp nhóm Môi Trường Xanh phát động "Ngày chủ nhật xanh" tiến hành ra quân ở khu vực tuyến đường 6 thôn trên địa bàn xã Hòa Xuân Đông.

Hoạt động thiết thực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, nhân dân trên địa bàn trong việc gìn giữ vệ sinh môi trường, tránh gây ô nhiễm, làm mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người. Hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phế thải, khơi thông cống rãnh… Quan trọng nhất là phong trào của xã được nhân rộng, lôi cuốn đông đảo các lực lượng tham gia (thanh niên, Đảng viên, đoàn viên, dân quân cơ động, Nhân dân,...) góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc giữ gìn màu xanh, không gian xanh, môi trường xanh-sạch-đẹp.

một số hình ảnh