Sáng ngày 14/9/2020 tại Hội trường UBND xã, Ban Chỉ Huy Quân Sự xã Hòa Xuân Đông tổ chức Bế mạc lớp huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm thứ tư năm 2020.
       Tham dự Lễ bế mạc có đ/c Nay Y Thá - Đại uý, trợ lý dân quân; đ/c Nguyễn Hoàng - Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã; đ/c Huỳnh Minh Thường - PBT. ĐU, CT. UBND xã; đ/c Phạm Văn Khánh - CT. UBMTTQVN xã; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Trưởng, phó thôn, thôn đội trưởng 6 thôn và 34 lực lượng dân quân tham gia huấn luyện.

Tại buổi Lễ bế mạc, Ban Chỉ huy Quân sự xã đã thông qua báo cáo tổng kết những kết quả đạt được trong đợt huấn luyện vừa qua, đồng thời nêu ra những khó khăn, khuyết điểm cần khắc phục trong các đợt huấn luyện tiếp theo để đạt kết quả cao hơn.
        Kết quả huấn huyện: giỏi: 06; khá: 23; Trung bình: 05.

Tại buổi Lễ Bế mạc, khen thưởng cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm thứ tư năm 2020.
                                                                                                                                                                        Nguồn: Trần Thị Hảo