Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931-26/3/2021. Chiều 24/3, Xã Đoàn Hòa Xuân Đông phối hợp Đoàn cơ sở bạn và Chi hội Tin lành Hòa Xuân tổ chức bàn giao Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại thôn Phú Khê 1, xã Hòa Xuân Đông.

Ảnh: Đại diện các đơn vị bàn giao công trình cho địa phương quản lý, sử dụng.

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” có chiều dài gần 1km, được lắp 10 bóng đèn led (2.100.000/bóng) chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. Tổng kinh phí thực hiện 21 triệu đồng do 4 đơn vị và bà con nhân dân trên đoạn đường đóng góp.

Trong đó: - Nhân dân hai bên đường đóng góp: 06 triệu;

- Chi Hội Tin lành Hòa Xuân                : 03 triệu;

- Đoàn cơ sở bạn                                 : 04 triệu;

- Các bạn trẻ làm việc tại TP. HCM      : 06 triệu;

- BCH Xã Đoàn                                     : 02 triệu.

Dịp này, Xã Đoàn Hòa Xuân Đông vận động trao tặng 11 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 – 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Xuân Đông.