Chiều 24/3, Xã Đoàn Hòa Xuân Đông tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021; tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2018-2021. Tham dự Lễ có đ/c Trần Văn Thư - BT. ĐU xã, đ/c Lê Đức Duy - PBT. ĐU, đc/ Huỳnh Minh Thường - CT. UBND xã và các đồng chí là cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ và 40 đoàn viên thuộc 10 Chi đoàn trên địa bàn xã.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 90 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 90 năm qua, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang. Tiếp bước các thế hệ đi trước, tuổi trẻ Đông Hòa tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét bằng sức trẻ, hoài bão và khát vọng cống hiến trên những công trình, phần việc ý nghĩa, góp phần dựng xây quê hương. Các phong trào hành động cách mạng “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, trong khởi nghiệp, lập nghiệp, trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống.