HÒA XUÂN ĐÔNG - BỮA CƠM TRI ÂN - NGHĨA TÌNH NĂM 2024

Ngày 23/7/2024, xã Đoàn Hòa Xuân Đông phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã; Đoàn cơ sở công an thị xã Đông Hòa tổ chức Bữa cơm tri ân - nghĩa tình nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Dự có đồng chí Vũ Quốc Huy - TUV, Bí thư Đảng ủy xã; Thường trực xã Đoàn; Thường trực Hội Cựu Chiến Binh; Đại diện Đoàn cơ sở công an thị xã Đông Hòa và các bạn ĐVTN trên địa bàn xã.

Tại đây, các đơn vị tổ chức thăm hỏi, tặng quà và tổ chức Bữa cơm tri ân - nghĩa tình tại nhà gia đình chính sách neo đơn Võ Nhật Tân - Phú Khê 2, xã Hòa Xuân Đông, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Đồng thời, được nghe Bác chia sẻ và kể lại những chiến công của quân và dân ta trong kháng chiến chống Đế quốc Mỹ và cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc; nhắc nhở thế hệ trẻ cần ra sức học tập, rèn luyện, chiếm lĩnh tri thức, kế thừa con đường xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đây là các hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ các đơn vị đối với các thế hệ đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần giáo dục chính trị cho thế hệ trẻ hôm nay.

Dịp này, các đơn vị thăm tặng 03 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, neo đơn, khó khăn, đi lại khó khăn. Mỗi suất quà 500.000 đồng.

Năm 2024 : 4.325