Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4

Sáng ngày 25/10/2022 Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh xã Hòa Xuân Đông tổ chức khai giảng bồi dưỡng lớp kiến thứ Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 gồm cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn xã.

Về dự khai giảng có đ/c Trung tá. Lê Thanh Hải - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Đông Hòa; đ/c Vũ Quốc Huy - TUV. Bí thư Đảng ủy xã, các đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQVN xã, các trưởng thôn và 30 học viên đều tham dự đông đủ.

Phát biểu khai mạc đồng chí Lê Đức Duy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã nhấn mạnh bồi dưỡng kiến thức QP&AN là nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống chí trị, khóa học này  gồm 9 chuyên đề cụ thể, thời gian 04 ngày, các học viên sẽ bổ sung kiến thức QP&AN cho bản thân, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Đồng thời mong muốn rằng các học viên tham gia đầy đủ các nội dung, chương trình, thực hiện đúng nội quy, quy chế lớp học và viết bài thu hoạch đầy đủ để hoàn thành tốt khóa học.

Năm 2024 : 522