HÒA XUÂN ĐÔNG - CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NGÀY ĐẦU TIÊN

TIẾP SỨC MÙA THI 2024

🎉KẾT THÚC BÀI THI MÔN TOÁN - SĨ TỬ HOÀN THÀNH NỬA HÀNH TRÌNH🎉

"Bạn giỏi toán đến mức nào?"

🌟Câu trả lời cho câu hỏi này chắc không còn quan trọng nữa vì chiều nay sĩ tử 2006 đã cùng nhau "về đích" bài thi môn toán rồi đó!! Chúc mừng các bạn đã hoàn thành nửa chặng hành trình và chiến đấu hết mình trong ngày thi đầu tiên.

🌈Chắc hẳn hôm nay là một ngày dài đối với các sĩ tử. Đồng hành cùng các bạn bên ngoài phòng thi, Tiếp sức mùa thi đã chứng kiến thật nhiều cung bậc cảm xúc: có nụ cười phấn khởi, cũng có nỗi buồn tiếc nuối, có những cái ôm ấm áp và cả hàng giờ "sốt ruột" chờ đợi của các bậc phụ huynh nữa.

☘️ Vậy là buổi chiều của ngày thi đầu tiên đã kết thúc, bây giờ là lúc bạn cần về nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và chuẩn bị tinh thần thật tốt cho buổi thi ngày mai nhé.

-----------------

#Tiepsucmuathi2024