• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hòa Xuân Đông ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÒA XUÂN ĐÔNG - DẠY TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Sáng ngày 23/6/2024, Thường trực xã Đoàn Hòa Xuân Đông đến thăm lớp học Tiếng anh của đồng chí Lê Thị Liên - Bí thư Chi Đoàn Thạch Tuân 1, xã Hòa Xuân Đông. Đây là một trong những lớp học hè, mà ở đó có những em nhỏ được học miễn phí.

Theo Liên chia sẻ: "Liên dạy thêm Tiếng anh tại nhà với rất nhiều lớp, vừa ổn định cuộc sống vừa muốn giúp các bạn nhỏ có nhu cầu học tiếng anh tại xã nhà. Trong các lớp có các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Liên chủ động dạy miễn phí, hoặc nếu phụ huynh quá ái ngại Liên sẽ giảm học phí cho em, chỉ mong các em cố gắn học thật tốt, vừa hỗ trợ, vừa giúp đỡ các hoàn cảnh bằng việc làm thiết thực, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của ĐVTN.

Mong rằng trong thời gian đến, các bạn ĐVTN trên địa bàn xã sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò người ĐVTN, gương mẫu, bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa và mang nhiều giá trị nhân văn. Đồng thời, sẽ có nhiều hơn nữa các hình thức, việc làm dù nhỏ nhưng thật sự sẽ là ý nghĩa lớn đối với những hoàn cảnh khó khăn./.


Tác giả: TRẦN THỊ HẢO
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 4
Hôm qua : 69
Tháng 07 : 1.011
Năm 2024 : 2.852
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội