• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử xã Hòa Xuân Đông ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÒA XUÂN ĐÔNG - TIẾP TỤC VẬN ĐỘNG MÔ HÌNH NUÔI HEO ĐẤT GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2024 - MÔ HÌNH NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

Sáng ngày 23/6/2024, xã Đoàn Hòa Xuân Đông phối hợp Hội LHTNVN xã Hòa Xuân Đông tiếp tục vận động Mô hình nuôi heo đất giúp bạn đến trường. Dịp này, vận động phong trào với sự tham gia của các bạn ĐVTN, học sinh trên địa bàn xã.

Mô hình sẽ được triển khai từ ngày 16/5/2024. Đến nay, được vận động trong các bạn ĐVTN, học sinh trên địa bàn xã. Với những tấm lòng cao đẹp muốn giúp đỡ những bạn khó khăn hơn, "lá lành đùm lá rách, các bạn ĐVTN, học sinh đã nhín số tiền nhỏ để bỏ heo đất giúp các bạn khó khăn và mô hình thành công. Đây tuy không phải là mô hình mới, song qua mô hình này đã giúp nhiều em nhỏ có thêm điều kiện học tập; giúp ĐVTN, học sinh tạo được ý thức, thực hành thói quen tiết kiệm hằng ngày.

Bên cạnh đó, để tạo sức lan tỏa sâu rộng và góp phần đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, biến nhận thức thành hành động, BCH Xã Đoàn và Thường trực Hội LHTNVN xã sẽ lan tỏa ra toàn xã trong các dịp tiếp theo, đến với các bạn ĐVTN, Hội viên, học sinh, từ đó tạo nên giá trị chân thực cho mô hình./.


Tác giả: TRẦN THỊ HẢO
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 4
Hôm qua : 69
Tháng 07 : 1.011
Năm 2024 : 2.852
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội