HÒA XUÂN ĐÔNG - TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sáng ngày 29/8/2024, Đoàn thanh niên xã Hòa Xuân Đông vận động trao quà của MTQ cho bà con nhân dân trên địa bàn xã. Dự chương trình, đồng chí Phạm Văn Khánh - Phó Bí thư thường trực đảng ủy; Đồng chí Phạm Minh Trung - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễn - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; Cùng các đồng chí ĐUV; Bí thư - Trưởng thôn và đại diện các hộ gia đình nhận quà.

Dịp này, gia đình chị Nguyễn Thị Lượm đã trao tặng 50 suất quà cho bà con nhân dân là những hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Mỗi suất quà gồm mì và nhu yếu phẩm, tổng kinh phí 15.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc, lá lành đùm lá rách; cùng chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.