Sáng ngày 12/10/2022 Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tổ chức Chương trình gala

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Hòa Xuân Đông tổ chức chương trình gala chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Việt Nam và 12 năm ngày  ngày Phụ nữ Việt Nam

Về dự có đ/c Nguyễn Thị Phương Trang, Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã; đ/c Vũ Quốc Huy, TUV - Bí Thư Đảng ủy xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể và hơn 100 hội viên cùng tham dự.

Thông qua chương trình Hội LHPN xã thông qua đề cương tuyên truyền nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổ chức chương trình Hội thi nấu ăn (bữa cơm gia đình) kết quả: đạt giải Nhất Chi hội Phụ nữ thôn Bàn Thạch; giải Nhì Chi hội Phụ nữ thôn Thạch Tuân 2; đồng giải Ba (đội Phụ nữ cơ quan UBND xã và chi hội Phụ nữ thôn Hiệp Đồng); giải khuyến khích chi hội Phụ nữ thôn Thạch Tuân 1, thôn Phú Khê 1, thôn Phú Khê 2. Đồng Hội Phụ Nữ xã trao tặng 06 suất quà cho 06 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 200.000 đ (Hai trăm nghìn đồng)

Năm 2024 : 2.924