Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Chiều ngày 14/10/2022 Hội Nông Dân xã Hòa Xuân Đông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022)

Về dự có đ/c Lê Đức Duy - Phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; đ/c Huỳnh Minh Thường - Phó Bí thư, CT. UBND xã, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã, Trưởng, Phó các thôn trên địa bàn và có 60 hội viên Hội nông dân cùng về tham dự.

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Đảng ủy viên, CT. Hội Nông Dân xã thông qua đề cương tuyên truyền nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Hội Nông Dân Việt Nam.

Đ/c Lê Đức Duy- Phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phát biểu nhân ngày kỷ niệm, mong muốn rằng Hội Nông Dân tăng cường công tác tuyên truyền vận động hội viên tăng gia sản xuất giỏi, Củng cố BTV, BCH Hội kịp thời, đảm bảo công tác hoạt động của các chi hội trên địa bàn xã.

Thông qua buổi tọa đàm Hội Nông Dân xã đã trao tặng 06 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất 200.000đ. Đồng thời cũng trao tặng kỷ niệm chương cho đ/c Nguyễn Văn Mạnh nguyên Chi hội trưởng thôn Phú Khê 2.

Năm 2024 : 483