Ngày 22/7/2022 HĐND xã Hòa Xuân Đông khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ tư

Kỳ họp lần này HĐND xã đã thông qua nội dung chương trình: Miễn nhiệm Chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã; UBND xã trình bày các báo cáo tóm tắt thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, QPAN, thu chi ngân sách 06 tháng đầu năm 2022...; các Chương trình giám sát của HĐND xã, Mặt trận thông báo tình hình tham gia xây dựng chính quyền, Ban pháp chế, Ban kinh tế - xã hội báo cáo thẩm tra các báo cáo, tờ trình của UBND xã thuộc lĩnh vực hoạt động của Ban.

Về dự có đ/c Vũ Quốc Huy, TUV, Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu chỉ đạo  đề nghị các vị đại biểu HĐND xã tăng cường công tác giám sát phản biện và các ngành trả lời ý kiến chất vấn của cử tri và đại biểu HĐND tại kỳ đúng theo ý chí, tâm tư nguyện vọng của nhân dân.

Đ/c Lê Đức Duy, Phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã  xin chân thành cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy, đồng thời tiếp tục tăng cường công tác giám sát, kiểm tra đối với các ngành trực thuộc UBND xã quản lý trong thời gian tới.