HÒA XUÂN ĐÔNG - TRAO TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN 2024 - XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM

Đã thành truyền thống, Đảng, Nhà nước, cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội trong cả nước tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, chung tay xoa dịu nỗi đau mà những nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC) phải gánh chịu. Sáng ngày 25/5/2025, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Phú Yên phối hợp nhà tài trợ Quỹ Hòa Bình và phát triển thành phố Hồ Chí Minh; trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao tặng quà, khám cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng phị phơi nhiễm, gia đình nạn nhân dân độc da cam trên địa bàn tỉnh Phú Yên.....

Dịp này, đơn vị Hòa Xuân Đông, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên được các đơn vị trao tặng 01 con bò trị giá 12.000.000 đồng cho hộ ông Nguyễn Đình Phát và 01 xe đạp cho em Vũ Tấn Tài ( Bàn Thạch).

Chương trình tặng quà cho nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam dioxin là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tình thương đối với nạn nhân chất độc da cam. Đây không chỉ là sự ủng hộ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam dioxin có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Năm 2024 : 2.926