Đoàn Thanh niên - Công An xã - Trường Nguyễn Chí Thanh tổ chức tuyên truyền

Chiều ngày 17/10/2022 Đoàn Thanh niên - Công an xã phối hợp Trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức tuyên truyền về bạo lực học đường và tệ nạn ma túy

Về dự buổi tuyên truyền có đ/c Phạm Minh Trung - Đảng ủy viên - Bí Thư Xã đoàn, đ/c Ngô Hùng Niên - Trung tá - Phó Trưởng Công an xã, Ông Cao Minh Ảnh - Hiệu Trưởng Trường THCS Nguyễn Chí Thanh cùng các đ/c trong lực lượng Công an, giáo viên của trường và hơn 60 em học sinh cùng tham gia.
Qua buổi tuyên truyền các em học sinh cơ bản nắm bắt thông điệp,nội dung nói không với bạo lực học đường và nguy cơ tác hại của việc sử dụng ma túy.

Năm 2024 : 531