Sáng ngày 11/10/2022 Tập huấn truyền thông phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng

UBND xã Hòa Xuân Đông phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn truyền thông phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng cho 40 đại biểu ở các thôn trên địa bàn xã, nhất là cán bộ, Đảng viên và nhân viên y tế ở cơ sở về phòng chống dịch Covid - 19, dịch bệnh Đậu mù Khỉ, sốt xuất huyết...

Qua buổi tập huấn các đại biểu đã nghe đồng chí Châu Trọng Phát - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên chia sẽ kinh nghiệm trong việc phòng chống các dịch bệnh có nguy cơ cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân và cộng đồng, bởi vậy cần phải tuyên truyên sâu rộng đến từng cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng đến các cơ sở y tế để tiêm phòng vắc xin phòng ngừa dịch bệnh.

Năm 2024 : 534