Sáng ngày 16/8/2022 UBND xã tổ chức Hội nghị ngày hội bảo vệ ANTQ và triển khai mô hình "Tự phòng - Tự bảo vệ" về ANTT trên địa bàn xã

Về tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Tấn - Phó Trưởng công an thị xã, đ/c Trung tá Nguyễn Văn Cường - Đội trưởng đội xây dựng phong trào công an thị xã; đ/c Vũ Quốc Huy - TUV - Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lê Đức Duy - Phó Bí thư - CT. HĐND xã; đ/c Huỳnh Minh Thường - Phó Bí thư - CT. UBND xã Trưởng Ban chỉ đạo, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB. MTTQVN xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đ/c hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã, các đồng Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, các thành viên trong Ban bảo vệ thôn xóm.

Hội nghị đã nghe đ/c Trung tá Huỳnh Kim Bình - Trưởng công an ôn lại truyền thống "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" nhấn mạnh vai trò quần chúng bảo vệ ANTQ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đ/c Nguyễn Hữu Tấn - Phó trưởng Công an thị xã đã biểu dương những thành tích đạt được trong thời gian qua, trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong công tác phòng chống, tội phạm được sự đồng tình tham gia đông đảo của người dân trong xã, mong muốn trong thời gian đến UBND xã tiếp tục phát huy để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã tốt hơn.

Tại hội nghị UBND xã đã xét khen thưởng 02 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc  trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. đồng thời kiện toàn ban chỉ đạo, các ban  "Tự phòng - Tự bảo vệ" của 06 thôn trên địa xã.

Năm 2024 : 531