HÒA XUÂN ĐÔNG - HỘI NGHỊ CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024

Tối ngày 16/8/2024, tại nhà văn hóa thôn Thạch Tuân 2, Ủy ban MTTQVN - Công an xã phối hợp tổ chức hội nghị công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân và hưởng ứng ngày hội toàn dân bảo vựa ANTQ năm 2024. Dự hội nghị, đồng chí Đinh Văn Vinh - cán bộ Công an thị xã Đông Hòa. Về phía xã, đồng chí Phạm Văn Khánh - Phó Bí thư Thường trực đảng ủy xã; Đồng chí Phạm Minh Trung - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Trưởng - Phó các ban ngành đoàn thể xã; cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đã nghe 07 lượt ý kiến, mong muốn công an xã sẽ quan tâm hơn nữa đến tình hình tại thôn; quan tâm hơn nữa tình hình ANTT như tình hình ma túy, tình hình học sinh lạng lách của các trường,...

Thông qua diễn đàn đã tạo điều kiện cho quần chúng nhân dân trực tiếp tham gia phản ánh tình hình ANTT, tố giác tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, góp ý với lực lượng công an về tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, ý thức rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao đạo đức cách mạng, thực hiện nghiêm túc phong trào "Công an Nhân dân học tập, thực hiện 06 điều Bác Hồ dạy"; Xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch, vững mạnh; Đẩy lùi tiêu cực, ngăn chặn tội phạm, phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở địa phương; Tuyên truyền cho quần chúng Nhân dân nhận thức được khi phát hiện vấn đề gì liên quan đến ANTT tại địa phương kịp thời báo cáo chính quyền địa phương.