ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH VÀ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ HOÀ XUÂN ĐÔNG

Sáng ngày 17/7/2023 Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Đông Hoà tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND tỉnh khoá VIII và thị xã khoá II nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự hội nghị Ông Trần Lăng thay mặt Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp và trả lời ý kiến của cử tri tại kỳ họp HĐND tỉnh vừa qua. Ông Lê Đức Duy thay mặt Đại biểu HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp của HĐND thị xã và trả lời ý kiến của cử tri tại kỳ họp HĐND thị xã.

Cũng tại kỳ họp Ông Nguyễn Phi Hổ, đại biểu HDND tỉnh, đại biểu HDND thị xã đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri xã nhà.

Năm 2024 : 679