Thị ủy, UBND thị xã Đông Hoà. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Xuân Đông thăm và tặng quà Trạm Y tế xã Hòa Xuân Đông, nhân ngày thầy thuốc Việt Nam27 tháng 02

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2023, đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Đông Hoà; đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa; đồng chí Vũ Quốc Huy, Thị ủy viên, Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Đức Duy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Huỳnh Minh Thường, UV. BTV Phó Bí Thư Đảng ủy - CT. UBND x; Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã thăm và tặng quà chúc mừng tập thể Y Bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Hòa Xuân Đông.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam có nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Đồng thời mong muốn, thời gian đến các Trạm Y tế nỗ lực vượt qua khó khăn, chung tay chung sức, đoàn kết đồng lòng cùng toàn ngành Y , xây dựng hệ thống y tế phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân.  Lãnh đạo Trạm Y tế cũng đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo thị xã và Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Năm 2024 : 522