Chiều ngày 04/10/2022 Tổng kết công tác sản xuất nông nghiệp năm 2022 và Kế hoạch năm 2023; Tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2021 và Kế hoạch nhiệm vụ năm 2022

Hội nghị tổng kết công tác sản xuất nông nghiệp năm 2022 và kế hoạch năm 2023 và tổng kết công PCTT&TKCN năm 2021 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2022 của UBND xã Hòa Xuân Đông

Về dự có đ/c Vũ Quốc Huy, TUV- Bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UB. MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, các Trưởng, phó thôn, hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết PCTT&TKCN năm 2021 và Kế hoạch các tháng còn lại trong năm 2022; Tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2022 và kế hoạch năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đ/c Vũ Quốc Huy, TUV- Bí thư Đảng ủy biểu dương tinh thần đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu trong thời đến tăng cường công tác tuyên truyền đi từng ngõ, ngõ từng nhà để phổ biến về phòng ngừa, ứng phó thiên tai tránh thiệt hại về người và tài sản đối với nhân dân, về sản xuất nông nghiệp cần chỉ đạo vệ sinh đồng ruông trước khi gieo sạ đúng theo lịch thời vụ.

Qua phát biểu chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy, UBND xã ghi nhận, tiếp tục chỉ đạo cho các đồng trong ban chỉ đạo tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến về công tác PCTT&TKCN trong thời gian tới; đối với công tác sản xuất nông nghiệp chỉ đạo HTX phục vụ tốt các khâu vụ dịch để nhân dân sản xuất đạt và vượt năng suất theo kế hoạch đã đề ra.

Năm 2024 : 536