UBND xã Triển khai công tác ứng phó với mưa lớn, lũ ngập lụt

Sáng ngày 12/10/2022 UBND xã tiến hành kiểm tra thực địa tại các thôn trên địa bàn xã tình hình do mưa kéo dài làm ngập lụt cục bộ ở một số thôn, xóm như thôn Hiệp Đồng, xóm lưới gõ thuộc thôn Thạch Tuân 2 và một phần nhỏ ở xóm mới thôn Phú Khê 2, đồng thời triển khai cắm biển báo khu vực nước sâu nguy hiểm để nhân dân phòng tránh.

Qua đó UBND xã ban hành Công văn số 295/UBND ngày 12/10/2022 về việc chủ động triển khai công tác ứng phó với mưa, lũ, ngập lụt, đồng thời thông báo cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân biết để đề phòng ngừa, ứng phó khi thiên tai xảy ra.

Chỉ đạo Quyết liệt di dời  các hộ có nguy cơ sập đổ trước, trong, sau do mưa lũ gây ra. tránh làm ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của người dân trên địa bàn xã.

Năm 2024 : 531