Hòa Xuân Đông tham gia Lễ khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024

Sáng ngày 29/06, UBND thị xã Đông Hòa phối hợp Thị Đoàn Đông Hòa tổ chức Lễ khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã, UBND các xã, phường, cùng với sự tham dự của 200 học sinh và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã kêu gọi mỗi người, mỗi ban ngành đoàn thể, địa phương cần phải quan tâm, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi để các em có một môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích. Thường xuyên đổi mới nội dung và hình thức các sân chơi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, ngoại khóa... trên cơ sở nắm bắt nhu cầu thiết thực của các em. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước.

Sau buổi lễ, lực lượng đoàn viên thanh niên ra quân diễu hành, tuyên truyền, đồng thời tổ chức truyền thông về kỹ năng phòng tránh đuối nước cho học sinh trên địa bàn./.

Năm 2024 : 4.450