NHẬN QUÀ CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG GIAO THÔNG T&T QUA KẾT NỐI BÁO TUỔI TRẺ 2024

Sáng ngày 10/8/2024, tại Hội trường UBND thị xã Đông Hòa, UBND thị xã Đông Hòa phối hợp Công ty giao thông T&T qua kết nối Báo Tuổi Trẻ đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà cho bà con nhân dân, học sinh hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn thị xã Đông Hòa.

Dịp này, xã Hòa Xuân Đông được trao tặng 29 suất quà. Trong đó 20 suất quà cho bà con nhân dân hộ cận nghèo và 09 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà 500.000 đồng; gồm nhu yếu phẩm, sách vở, sữa và tiền mặt; Kinh phí 14.500.000 đồng.

Đây là món quà ý nghĩa thể hiện tính nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên cuộc sống, thêm ý nghĩa./.

Năm 2024 : 4.512