Tổ chức hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên nông thôn, thanh niên là bộ đội xuất ngũ năm 2024 ------------------------------------------------

Sáng ngày 2/8/2024, tại Hội trường TTHTCĐ xã Hòa Xuân Đông, Thị Đoàn Đông Hòa phối hợp Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Phú Yên tổ chức hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niênnông thôn, thanh niên là bộ đội xuất ngũ năm 2024. Dự phiên giao dịch có đồng chí Lê Vũ Long - Phó Bí thư thị Đoàn Đông Hòa. Về phía xã, đồng chí Phạm Văn Khánh - Phó Bí thư Thường trực đảng ủy xã.

Dịp này, BTC đã tổ chức Tư vấn, giới thiệu đến thanh niên về nhu cầu tuyển lao động của các doanh nghiệp, chính sách hỗ trợ đối với người lao động đi làm việc nước ngoài.Hướng dẫn các thủ tục đăng ký đi làm việc trong nước, học nghề, du học và đi làm việc nước ngoài.Tuyển chọn lao động giới thiệu đi làm việc trong nước, học nghề, du học và đi làm việc nước ngoài.

Quan tâm, thực hiện tốt công tác tư vấn trong phiên giao dịch việc làm thể hiện được vai trò tổ chức Đoàn đã và đang giúp các em học sinh, ĐVTN, bộ đội xuất ngũ lựa chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân cũng như nhu cầu xã hội; góp phần đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương./.

Năm 2024 : 4.512