Tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/2022

Sáng ngày 01/10/2022 Hội người cao tuổi xã Hòa Xuân Đông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi và tháng hành động vì người cao tuổi  Việt Nam

Về dự buổi tọa đàm có đ/c Lê Đức Duy, PBT. TT  Đảng ủy, CT.HĐND xã; đ/c Huỳnh Minh Thường, PBT Đảng ủy, CT.UBND xã, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trục HĐND, UBND, Mặt trận các hội đoàn thể xã và 80 hội viên cùng tham dự.

đ/c Nguyễn Duy Phùng, CT. Hội người Cao tuổi thông qua đề cương tuyên truyền nhân kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi.

Đ/c Lê Đức Duy, PBT Đảng ủy phát biểu nhân ngày kỷ niệm, mong muốc hội người cao tuổi xã phát huy tinh thần đoàn kết, chăm lo bồi dưỡng thế hệ trẻ, đẩy mạnh phong trào " Tuổi cao gương sáng" đồng thời tăng cường công tác hỗ trợ, giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thông qua buổi tọa đàm Hội người cao tuổi đã vận động được 31 suất quà tặng cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, trong đó Ban đại diện hội người cao tuổi 04 suất, mạnh thường quân ông Nguyễn Đình Quốc ở thôn Bàn Thạch trao tặng 27 suất , mỗi suất 200.000 nghìn đồng, tổng kinh phí 6.400.000đ.

Năm 2024 : 458