Sáng ngày 25/7/2022 UBND xã Hòa Xuân Đông phối hợp cậu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 100 suất quà và 100 chiếc xe đạp

sáng ngày 25/7/2022 UBND xã Hòa Xuân Đông phối hợp câu lạc bộ Doanh nhân Phú yên tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 100 suất quà và 100 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn xã, đây là món quà đầy mục đích ý nghĩa đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, khích lệ các em tiếp bước đến trường.

Đến dự buổi lễ trao tặng quà có đ/c Huỳnh Minh Thường, Phó Bí thư Đảng ủy - CT. UBND xã thay mặt cho tập thể cán bộ, quý thầy cô và phụ huynh học sinh gởi lời cảm ơn đến câu lạc bộ, đồng thời kính chúc câu lạc bộ ngày càng phát triển đạt nhiều thành tựu để góp phần to lớn trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất ngày càng phát triển. Mong rằng tình cảm của địa phương luôn luôn gắn kết, thắt chặt, bền vững, lâu dài với câu lạc bộ.

Năm 2024 : 580