Đông Hòa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Sáng ngày 28/8, tại Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Hữu Danh- Trưởng Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Phòng Nội vụ, UBND xã Hòa Xuân Đông, cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Theo đó, ông Lê Hoàng Trung – Phó trưởng Phòng Nội vụ thị xã đã công bố Quyết định số 4089/QĐ-UBND ngày 28/8/2024 về việc điều động ông Nguyễn Minh Vinh- Hiệu trưởng Trường Tiểu học THCS Trần Nhân Tông đến nhận công tác và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Chí Thanh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng ông Nguyễn Hữu Danh- Trưởng Phòng GD&ĐT trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng thời mong muốn đồng chí không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2024 : 4.502