HÒA XUÂN ĐÔNG - BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2024

Chiều ngày 10/8/2024, tại hội trường TTHTCĐ xã Hòa Xuân Đông, Ban Tuyên giáo thị ủy Đông Hòa phối hợp Phòng GD&ĐT thị xã Đông Hòa tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị hè năm 2024 cho đội ngũ công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS của 02 xã Hòa Xuân Đông và Hòa Xuân Nam.

Dịp này các công chức, viên chức được nghe các nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ Tám, Hội nghị lần thứ Chín Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; Tiếp tục quán triệt chuyên đề toàn khóa, chuyên đề năm 2024-2025 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị; Tình hình chính trị - kinh tế - xã hội thế giới và trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2024. Những vấn đề kinh tế - xã hội ở địa phương và nghị quyết đại hội, chương trình, kế hoạch hành động của đảng bộ địa phương; Thông tin những nội dung trong tổng kết 40 năm thời kỳ đổi mới của công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ; Các nội dung khác về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Những kết quả đạt được của 40 năm đổi mới, nhất là trong công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức; Dự báo tình hình thế giới, khu vực, đất nước, của tỉnh, những vấn đề mới trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội tác động đến công tác giảng dạy lý luận chính trị, công tác tư tưởng của thế hệ trẻ hiện nay./

Năm 2024 : 4.502