HÒA XUÂN ĐÔNG - TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Sáng 5/9/2024, trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đông Hòa; Đại diện các phòng, ban thị xã Đông Hòa. Về phía xã, đồng chí Phạm Văn Khánh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; các đồng chí ĐUV; Đại biểu các ban ngành Đoàn thể, công an, trưởng thôn,.... .

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, Trần Minh Vinh - Hiệu trưởng trường cho biết, năm học 2024 - 2025, trường có 21 lớp học với hơn 784 học sinh. Những năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp chính quyền, ngành giáo dục, đặc biệt là được các nhà hảo tâm hỗ trợ về mọi mặt nên chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường đạt nhiều thành tích.

Trong năm học 2024 – 2025, tập thể cán bộ, giáo viên luôn phấn đấu giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy lương tâm trách nhiệm của nhà giáo, hết lòng, hết sức vì sự nghiệp giáo dục; tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai thực hiện kế hoạch “Nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn xã giai đoạn 2020 - 2025”.

Tại chương trình, nhà trường đã vận động được quà để tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng.

TTH - HXĐ

Năm 2024 : 4.502