HÒA XUÂN ĐÔNG - TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Sáng 28/5/2024, trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024. Dự lễ, về phía thị xã Đông Hòa, đồng chí Trần Khắc Quang - UVBTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã Đông Hòa; Đồng chí Lưu Vĩnh Hòa – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa; Đồng chí Trần Thị Minh Tâm – Phó Trưởng Ban KT-XH HĐND thị xã Đông Hòa; Đồng chí Lê Hoàng Trung – Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã Đông Hòa. Về phía xã, đồng chí Dương Văn Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; bí thư- trưởng thôn; Hội cha mẹ học sinh,...

Được biết, năm học 2023 - 2024, trường có 22 lớp học với hơn 777 học sinh. Những năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp chính quyền, ngành giáo dục, đặc biệt là được các nhà hảo tâm hỗ trợ về mọi mặt nên chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường đạt nhiều thành tích như học sinh giỏi cấp thị xãcác môn văn hóa lớp 8 là 19 em, các môn văn hóa lớp 9 là 25 em; Cuộc thi IOE cấp thị xã đạt 19 học sinh; Cuộc thi VioEdu đạt 05 học sinh cấp thị xã. Cấp tỉnh, giải Văn hóa lớp 9 là 5 em. Đội học sinh tham gia Tin học trẻ tỉnh Phú Yên lần thứ 17 đạt 01 giải khuyến khích; Cuộc thi bình đẳng giới đạt 01 giải Nhì cấp thị xã, giải ba cấp tỉnh. Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên và Nhi đồng đạt giải khuyến khích cấp tỉnh. Cuộc thi Chiến sĩ nhỏ Điện Biên đạt giải Nhì sân khấu hóa cấp tỉnh (01 học sinh được tuyên dương nhận bằng khen).

Phát biểu tại lễ bế giảng năm học, đồng chí Dương Văn Đông - Phó Bí thư đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được; động viên khích lệ thầy trò nhà trường nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để những năm học tiếp theo thành tích đó được nhân lên./.

Năm 2024 : 4.450