HÒA XUÂN ĐÔNG - ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG CƠ SỞ PHẬT GIÁO NHÂN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PHẬT LỊCH 2568

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, Sáng ngày 20/5/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã đã đi thăm, chúc mừng 2 cơ sở Phật giáo ( Chùa Đông Long và Chùa Xuân Long). Tại nơi đến thăm, đồng chí Phạm Văn Khánh - UV. BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã thay mặt lãnh đạo địa phương kính chúc các vị chức sắc, tăng ni, đồng bào phật tử đón mùa Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2568 an lạc, đầm ấm, hạnh phúc.

Đồng thời, gửi gắm mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử luôn đồng hành cùng toàn thể xã nhà tiếp tục chung tay góp sức cùng địa phương vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kế thừa và phát huy những giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp của dân tộc và đạo pháp; tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương./.

Năm 2024 : 4.325