HÒA XUÂN ĐÔNG – QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ, NHIỆM KỲ 2025 – 2030

Ngày 06/9/2024, Đảng ủy xã Hòa Xuân Đông tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản về công tác đại hội đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Quốc Huy – TUV, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; cấp ủy các Chi bộ trực thuộc. Đồng chí Vũ Quốc Huy - chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh và thị xã về Đại hội Đảng các chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Hòa Xuân Đông lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 – 2030; Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XIII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Theo kế hoạch, đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2025 - 2027 tổ chức hoàn thành trong 01/2025. Đối với chi bộ Đại hội điểm thì tiến hành trong tháng 12/2024. Hội nghị rút kinh nghiệm việc tổ chức Đại hội điểm các chi bộ hoàn thành trước ngày 02/01/2025. Tổng kết việc chỉ đạo Đại hội các chi bộ hoàn thành trước ngày 15/02/2025. Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2025 – 2030 tổ chức Đại hội hoàn thành trước ngày 15/5/2025. Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu cơ bản nhất trí với dự thảo Kế hoạch tổ chức đại hội và các văn bản liên quan; thống nhất với các nội dung tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị trong thời gian tới, các Chi bộ, các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, chung sức, đồng lòng nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ, nhiệm kỳ 2025 - 2030 cần phải quán triệt nghiêm túc, nắm chắc các nội dung chỉ đạo của cấp trên và kế hoạch của Đảng ủy. Song song với công tác tổ chức đại hội các cấp, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội gắn với đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng đại hội; quan tâm chăm lo tốt đời sống tinh thần, vật chất cho Nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Năm 2024 : 4.450