HÒA XUÂN ĐÔNG - CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 24/7/2024, tại Hội trường TTHTCĐ xã, UBND thị xã Đông Hòa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định 2990/QĐ - UBND, ngày 22/7/2024 của Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Phạm Minh Trung.

Dự lễ, có đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa; Đồng chí Thượng tá Trần Khắc Quang - UV. BTV Thị ủy, Trưởng công an thị xã Đông Hòa; Đồng chí Phan Tấn Nhi - TUV, Phó trưởng ban tổ chức thị ủy Đông Hòa; Đồng chí Lê Hoàng Trung - Phó phòng Nội vụ thị xã Đông Hòa. Về phía xã, đồng chí Phạm Văn Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy xã; cùng các đồng chí UV. BCH Đảng ủy, HĐND, UBND; Bí thư Chi bộ,....

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Với năng lực, trình độ và kinh nghiệm cùng sự giúp đỡ, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm và sớm nắm bắt tình hình, nhiệm vụ công tác mới, sẽ hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Minh Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của lãnh đạo thị xã, xã. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bản thân hứa sẽ tiếp tục quyết tâm cùng lãnh đạo xã cố gắng khắc phục khó khăn; tích cực đổi mới và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./

Năm 2024 : 4.325