HÒA XUÂN ĐÔNG - THAM GIA TIẾNG HÁT TUỔI THẦN TIÊN NĂM 2024

Tối ngày 18/7/2024, đơn vị Hòa Xuân Đông tham gia Hội thi tiếng hát tuổi thần tiên năm 2024 tại thị xã Đông Hòa. Dịp này, có 10 đội thi đại diện cho 10 xã phường, mỗi xã phường dự thi 02 tiết mục ( trong đó khối tiểu học và khối trung học cơ sở mỗi khối 1 tiết mục).

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè, được giao lưu văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, giúp các em có điều kiện vui chơi, học tập, giải trí, phát triển toàn diện trí, đức, thể, mỹ từ đó rèn luyện phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ca khúc "Liên khúc Bác Hồ người cho em tất cả" ( khối THCS) đạt giải Nhất; Ca khúc "Trọn niềm kính yêu" ( khối Tiểu học) đạt giải Ba.

Thay mặt BCĐ hoạt hè xã chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần của Lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu 02 trường để đạt giải cao trong hội thi; Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ tập luyện nhiệt tình của Chi Đoàn Trần Phú; cô Nhiên - Trưởng ban văn thể mỹ trường Nguyễn Chí Thanh; Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của 11 Chi Đoàn trực thuộc; Sự quan tâm tạo điều kiện, luôn theo sát đội thi của Quý phụ huynh!!!!

Năm 2024 : 4.325