HÒA XUÂN ĐÔNG - TẬP HUẤN QUY TRÌNH KỸ THUẬT TRỒNG CÂY CÀ GAI LEO NĂM 2024

Chiều ngày 18/7/2024, hội Nông dân xã Hòa Xuân Đông phối hợp Trung tâm khoa học công nghệ tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn Quy trình kỹ thuật trồng cây cà gai leo. Dự chương trình, đồng chí Phạm Minh Trung - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã. Về phía trung tâm, đồng chí Trương Hùng Mỹ - Trưởng phòng kỹ thuật và chuyển giao công nghệ trung tâm khoa học công nghệ tỉnh Phú Yên.

Dịp này, lớp tập huấn tham gia với 30 Hội viên đến từ 5 xã, phường ( xã Hòa Xuân Đông, phường Hòa Xuân Tây, xã Hòa Xuân Nam; xã Hòa Tâm; phường Hòa Hiệp Nam). Lớp tập huấn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, nhằm giúp cho nông dân trên địa bàn thị xã Đông Hòa nói chung, xã Hòa Xuân Đông nói riêng tiếp cận, hiểu biết các tiến bộ khoa học công nghệ, kỹ thuật mới, góp phần nâng cao kiến thức. Từ đó, nông dân chủ động áp dụng vào thực tiễn trong sản xuất và đời sống để nâng cao giá trị hàng hóa nông sản, tăng thu nhập, ổn định đời sống và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Năm 2024 : 4.325