HÒA XUÂN ĐÔNG - CHI BỘ QUÂN SỰ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 26/8/2024, Chi bộ Quân sự xã Hòa Xuân Đông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng: Nguyễn Văn Thức là chiến sĩ Dân quân cơ động thuộc Ban chỉ huy quân sự xã Hòa Xuân Đông.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Quân sự, đồng chí Vũ Quốc Huy: công bố Quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Vũ Quốc Huy ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Thức đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Quân sự xã Hòa Xuân Đông là 14 đồng chí, trong đó có 11 Đảng viên chính thức và 03 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ Quân sự xã Hòa Xuân Đông đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.