HÒA XUÂN ĐÔNG - TRƯỜNG MẦM NON HÒA XUÂN ĐÔNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 28/5/2024, trường Mầm non Hòa Xuân Đông long trọng tổ chức lễ tổng kết, năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi lễ, về phía thị xã, đồng chí Võ Thị Tám – TUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã Đông Hòa; Đồng chí Huỳnh Thị Hiệp Trinh – Phó Trưởng phòng Tài chính –Kế hoạch thị xã Đông Hòa; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Trang – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã. Về phía xã, Đồng chí Phạm Văn Khánh - UV. BTV đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã; Đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễn - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư - Trưởng thôn,. .. .

Lễ tổng kết năm học trường Mầm non Hòa Xuân Đông được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng hấp dẫn. Trong những năm qua Trường Mầm non Hòa Xuân Đông luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Điều này đã góp phần to lớn thúc đẩy cho tinh thần của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hoàn thành tốt công tác chăm sóc giáo dục các bé.

Năm học 2023-2024 là năm học thực hiện chủ đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”, vì vậy nhà trường đã luôn trang bị cơ sở vật chất cả bên trong và bên ngoài lớp học một cách có hiệu quả, tạo môi trường thân thiện và an toàn để trẻ vừa học và vui chơi, từ đó phụ huynh an tâm gửi gắm con mình đến trường lớp cùng với giáo viên. Nhà trường có 13/13 đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã (trong đó 1 giải nhất, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích); 1 giáo viên đạt giải nhì giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 100% Trẻ phát triển bình thường so với tuổi.100% cháu 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi, đủ điều kiện lên lớp 1.Hội thi Bé với an toàn giao thông cấp trường có 30 cháu tham gia trong đó 5 cháu đạt giải nhất, 05 cháu đạt giải nhì, 05 cháu đạt giải 3; 05 cháu đạt giải khuyến khích. Cuối năm học có 07 cháu đạt thành tích xuất sắc, 134 cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. 9 Cháu nhận phần thưởng học sinh vượt khó học giỏi, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. 7 cháu nhận quà của Bảo hiểm bưu điện PTI, mỗi phần trị giá 100.000 đồng. 10 cháu nhận quà của Ngân hàng Agribank mỗi phần trị giá 100.000 đồng. 6 cháu nhận quà của Hội khuyến học xã Hòa Xuân Đông (01 phần xuất sắc). Tỷ lệ bé ngoan 91.6%. Tỷ lệ chuyên chăm là 97%.

Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 cho các bé lớp mẫu giáo chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh...

Năm 2024 : 4.450