HÒA XUÂN ĐÔNG - TW HỘI KHUYẾN HỌC KHẢO SÁT, KIỂM TRA THỰC HIỆN KẾT LUẬN 49-KL/TW VÀ QUYẾT ĐỊNH 387,QUYẾT ĐỊNH 677/QĐ-TTg

Sáng ngày 12/6/2024, tại Hội trường TTHTCĐ xã Hòa Xuân Đông, TW hội khuyến học Việt Nam tổ chức khảo sát, kiểm tra thực hiệnKết luận 49-KL/TW và Quyết định 387,Quyết định 677/QĐ-TTg. Dự hội nghị, về phía TW hội đồng chí Phạm Thị Hòe - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Trưởng Đoàn; Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Thư ký Đoàn; Đồng chí Trần Quang Mẫn - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Khánh Hòa, Thành viên. Cùng các đồng chí Hội Khuyến học tỉnh, thị xã. Về phía xã, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễn - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Đàm Thị Khói Lam - Chủ tịch hội khuyến học xã; Cùng các đồng chí trong BCH hội khuyến học xã,...

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã kiểm tra công tác tham mưu triển khai Kết luận 49-KL/TW của Ban Bí thư, việc thực hiện các Quyết định 387, 677 tại địa phương (có Đề cương Báo cáo gửi kèm theo) do đồng chí Đàm Thị Khói Lam thông qua tại cuộc họp. Đồng thời, tiến hành thu thập thông tin bằng Phiếu Khảo sát về nhận thức của hội viên các cấp Hội Khuyến học về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên cơ sở các nhiệm vụ của Hội được Đảng và Nhà nước giao thông qua các văn bản: Kết luận số: 49-KL/TW của Ban Bí thư, các Quyết định 1373/QĐ-TTg, Quyết định 387/QĐ-TTg, Quyết định 677/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (có Mẫu Phiếu Khảo sát gửi kèm theo).

Năm 2024 : 4.450