CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH QUÂN VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ”, SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VỚI CHỦ ĐỀ “NHỚ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN" NHÂN DỊP 55 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH ( 1969 - 2024)

Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 55 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969 - 2024) Sáng ngày 12/9/2024 Thị Đoàn Đông Hòa phối hợp Hội LHTN Việt Nam thị xã Đông Hòa tổ chức Chương trình “Hành quân về địa chỉ đỏ” tại Khu di tích Bến Tàu không số cảng Vũng Rô. Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Vũ Long - Phó Bí thư Thị Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Đông Hòa; Các đồng chí UV. BCH thị Đoàn; Thường trực các cơ sở Đoàn.

Tại đây, nhiều hoạt động có ý nghĩa được tổ chức và diễn ra sôi nổi như: Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm; tham quan khu di tích, nghe kể về các chiến công đã qua,...Đặc biệt là hoạt động sinh hoạt chính trị Chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”.

Chương trình hành quân về địa chỉ đỏ và sinh hoạt chính trị lần này có ý nghĩa thiết thực đối với mỗi thành viên tham gia; là điều kiện để cho hội viên, đoàn viên có dịp cảm nhận sâu sắc và tự hào hơn về truyền thống của cha ông thông qua các hình ảnh, tư liệu, các di tích lịch sử từ di tích cũ; được tìm hiểu sâu rộng về ý nghĩa và giá trị di chúc của người.., qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong nhận thức, ý thức nâng cao bản lĩnh và phát huy vai trò xung kích của hội viên, đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới./.

TTH - HXĐ

Năm 2024 : 4.517