HÒA XUÂN ĐÔNG - HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CỦA CỦA ĐVTN, NHÂN DÂN ĐỢT 23/8

“Hiến giọt máu đào – trao người sự sống” là hành động cao đẹp mà xã Hòa Xuân Đông thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua để góp phần trao gửi sự sống cho người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.

Sáng ngày 23/8/2024, tại Hội trường UBND thị xã Đông Hòa, đơn vị Hòa Xuân Đông tham gia ngày hiến máu tình nguyện với 26 tình nguyện viên; hiến được 19/25 đơn vị máu ( 7 TNV nhóm máu B BCĐ dừng tiếp nhận do tồn nhiều) đạt 76% . Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được Đảng, UBND các cấp rất quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội và nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong và ngoài thị xã.

"Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, BCĐ vận động Hiến máu tình nguyện xã Hòa Xuân Đông trân trọng tri ân, ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp và kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân trong xã hãy tiếp tục hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện trong thời gian tới.

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt./

#CùngvàihìnhảnhngườiconHòaXuânĐônghiếnmáu