HÒA XUÂN ĐÔNG - SINH HOẠT ĐỊNH KỲ TẠI CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN THẠCH TUÂN 1

Chiều ngày 15/8/2024, Chi hội phụ nữ thôn Thạch Tuân 1 tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 8. Dự chương trình, đồng chí Nguyễn Vũ Lệ Duyên - Phó Ban Tuyên giáo - CSPL. Về phía hội xã, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - ĐUV, Chủ tịch hội LHPN xã Hòa Xuân Đông.

Chi hội tổ chức sinh hoạt định kỳ với nhiều hoạt động đặc sắc; đổi mới nội dung, hình thức, các trò chơi hái hoa dân chủ. Đồng thời lồng ghép tuyên truyền về an toàn giao thông với 65 chị hội viên phụ nữ tham gia.

Việc đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt được xem là khâu đột phá, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các Chi, Tổ hội phụ nữ, góp phần khơi dậy mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước và xây dựng tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu công tác Hội và phong trào phụ nữ trong tình hình mới./.