HÒA XUÂN ĐÔNG - CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HÒA XUÂN ĐÔNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 8 VÀ THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH, PHẦN VIỆC THANH NIÊN

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên; Đồng thời, đăng ký công trình chuẩn bị chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Hòa Xuân Đông, lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030 theo kế hoạch của BCH xã Đoàn, Chi Đoàn trường Mầm Non Hòa Xuân Đông tổ chức sinh hoạt chi Đoàn tháng 8 và thực hiện công trình trang khi khuôn viên, và làm đồ dùng học tập và khu vui chơi vườn cổ tích tại điểm trường trình Mầm Non ( Bàn Thạch).

Tháng 8 là tháng giao thời để chuẩn bị năm học mới, với nhiều hoạt động mà BCH chi Đoàn quan tâm; Bên cạnh đó là việc chi Đoàn đăng ký với xã Đoàn công trình thanh niên nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Theo đó, các bạn ĐVTN của chi Đoàn đã thực hiện các phần việc, từ đổ bê tông, làm vườn rau, trông thêm cây cảnh, làm đồ dùng học tập, vật dụng trang trí,.... Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trước khi các bạn học sinh tựu trường.